Đại úy CSGT bị tài xế xe ‘điê-n’ ép xe ngã đã q.ua đ.ời

Gia đình tài xế đã xuất trình sổ điều trị t.âm th.ần ngoại trú của người này.

18 giờ chiều 17-4, theo tin từ phòng CSGT công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (PC08), lãnh đạo phòng và cán bộ chiến sĩ trong Phòng đã tập trung về bệnh viện Bà Rịa để dõi theo tình trạng sức khỏe của Đại úy Chu Quang Sáng (35 tuổi). Đại úy Sáng phải điều trị đa chấn thương sau khi bị tài xế lái xe “điên” Huỳnh Văn Chủng ép xe gây t.ai n.ạn sáng cùng ngày trên QL51.


Công an đang xử lý hiện trường chiếc xe “điên”.

Theo lãnh đạo PC08, hiện trường nơi chiếc xe tuần tra của đại úy Sáng cùng một chiến sĩ cơ động bị xe của Chủng ép ngã xuống đường ở ngã ba Cái Mép, QL51 rất khủng khiếp. Camera an ninh của một tiệm bán xe gần đó đã quay lại cảnh chiếc xe “điên” ép ngã xe tuần tra của CSGT khiến đại úy Sáng gặp nạn.

Chiều cùng ngày, PV PLO đã có mặt tại phòng m.ổ BV Bà Rịa. Tại đây, lãnh đạo PC08 và các các bộ chiến sĩ trong phòng đã túc trực tại bệnh viện cùng gia đình đại úy Sáng. “Đại úy Sáng nhóm má.u A. Chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp m.áu cho ca m.ổ của Sáng nếu cần… Anh em đều cầu mong ca m.ổ của Sáng tốt đẹp”- Đại tá Lê Văn Ninh, trưởng phòng cho biết.


Đại úy gặp nạn trong quá trình truy đuổi chiếc xe “điên” này.

Tuy nhiên, theo tin từ PC08, đến khoảng hơn 17 giờ, ca m.ổ của đại úy Sáng kết thúc nhưng chỉ mới tiến hành được một phần để xử lý thương tích của Sáng. Sau đó, anh đã không qua khỏi….

Về phần  Huỳnh Văn Chủng, qua làm việc công an thị xã Phú Mỹ test nhanh ma túy và nồng độ cồn thời điểm lái xe thì Chủng đều âm tính. Gia đình Chủng đã xuất trình sổ điều trị tâm thần ngoại trú của Chủng.

TRÙNG KHÁNH/PLO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *