Nữ phi công Việt xinh đẹp khiến giám đốc Pháp say mê, bỏ việc đến Mỹ nấu cơm, rửa bát

Dành tất cả tiền tiết kiệm sang Mỹ học, nữ phi công xinh đẹp người Việt gặp được tình yêu của đời mình bay từ Pháp qua Mỹ sống gần hai tháng chỉ để đưa đón đi học, nấu ăn, ủi quần áo.

Ở tuổi 27, nữ phi công Nguyễn Trần Diệu Thúy gom góp tiền tiết kiệm của 5 làm tiếp viên hàng không và diễn viên để sang Mỹ theo đuổi niềm đam mê trở thành phi công. Cô quan niệm rằng thành công thì tốt, thất bại thì xem như là một trải nghiệm.

Trước khi trở thành phi công, Diệu Thúy được biết đến là diễn viên của nhiều bộ phim: Dốc sương mù, Đồng tiền đen, Huyền thoại 1C, Những mảnh đời giông bão, Người giúp việc, Bên kia sông… Năm 2012, tốt nghiệp đại học, Thúy quyết định bỏ nghề diễn đi làm công việc chinh phục bầu trời.

Không ngờ rằng, quyết định táo bạo sang Mỹ học phi công lại khiến cô gặp được tình yêu của đời mình. Chồng cô – anh  Antoine Aubry là doanh nhân nguời Pháp, cả hai tổ chức đám cưới tại quê nhà của Diệu Thúy tại Quảng Trị hồi tháng 8/2018.

Diệu Thúy bên cạnh ông xã người Pháp của mình

Sau khi kết hôn, chồng Diệu Thúy về Pháp hoàn thành việc kinh doanh còn cô nàng trở thành phi công của máy bay A320 và đang là học viên huấn luyện bay đường dài.

Khi hỏi về bí quyết giữ lửa tình yêu hôn nhân, Diệu Thúy tiết lộ vợ chồng cô  quy định, hai tháng gặp nhau 10 ngày. Lúc đó, cả hai gạt công việc sang một bên để ở bên nhau.

“Sau mỗi chuyến bay, tôi đều nhắn tin cho chồng báo: ‘Máy bay vừa hạ cánh, hôn anh’. Còn anh ấy dặn tôi ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ chuẩn bị sức khỏe cho chuyến bay tiếp theo”, cô chia sẻ.

Công việc phi công đòi hỏi nhiều kỹ thuật, áp lực công việc cao nên ông xã Diệu Thúy luôn quan tâm, yêu thương vợ. Trong suốt thời gian Diệu Thúy học ở Mỹ, ông xã luôn động viên, khích lệ, giúp cô nàng thêm tự tin về quyết định của mình.

Anh còn bay từ Pháp qua Mỹ sống gần hai tháng chỉ để đưa đón Diệu Thúy đi học, nấu ăn, ủi quần áo. Có hôm, thấy cô nàng học nhiều, anh lén cất hết sách vở, để cô nàng nghỉ đi chơi.

Cho đến bây giờ, ông xã Diệu Thúy luôn sa’.t cánh cùng vợ, chỉ cần vợ nói chuyện vì công việc, anh luôn ủng hộ.

“Hiện tại chúng tôi chưa có dự định sinh con. Chuyện chúng tôi chưa có con cũng vì anh tôn trọng quyết định của tôi. Bởi nghề phi công này rất đặc thù, nếu có con, tôi phải nghỉ một năm không bay, tôi không muốn m.â’t đi những cơ hội”, cô nàng chia sẻ thêm.

Đam mê với nghề phi công, cô nàng quyết tâm theo đuổi, gắn bó với nó suốt đời. Diệu Thúy dự định sẽ tiếp tục trau dồi, tích lũy kinh nghiệm về ngành hàng không để khi đến tuổi về hưu sẽ là một phi công có hàng chục nghìn giờ bay an toàn. Đó sẽ là tài sản vô giá với cô nàng.

Tổng Hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *